CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Cửa nhôm Xingfa có nhiều mẫu mã không?
  Cửa nhôm Xingfa có rất nhiều mẫu mã. Để tạo mẫu mã bạn có thể dựa trên màu sắc nhôm, kiểu chia ô, kết hợp với những nguyên liệu khác thay kính, sử dụng kính màu…
 • Cửa nhôm Xingfa có uốn cong được không?
  Cửa nhôm Xingfa có thể uốn được hình vòng cung, hình vòm và một số hình dạng khác.
 • Phụ kiện cửa nhôm Xingfa có mấy hãng?
  Phụ kiện sử dụng làm cửa nhôm Xingfa cũng có rất nhiều loại. Trong đó bao gồm một số hãng sau: Kinlong, GQ ASSA ABLOY, HMA, Hehexin, Roto, Hopo, GU… Ngoài ra, còn có hàng nhái, hàng giả một số hãng phổ biến.
 • Cửa nhôm Xingfa có bị xệ cánh không?
  Tất nhiên là có, tuy nhiên điều này không hay xảy ra. Xệ cánh ở cửa nhôm Xingfa là do phụ kiện và thi công không chuẩn, không chính xác. Còn bản thân của thanh nhôm thì rất chắc chắn không ảnh hướng đến vấn đề xệ cánh.
 • Cửa nhôm Xingfa có giá bao nhiêu?
  Giá cửa nhôm Xingfa thường không có mức cố định mà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguyên liệu, nơi thi công, loại nhôm Xingfa sử dụng. Do đó cửa nhôm Xingfa có rất nhiều mức giá khác nhau. Như 1.500.000 đến 1.800.000/m2, hay 3.200.000 đến 4.500.000/m2, hoặc là 2.000.000 đến 2.800.000/m2…
 • Cửa nhôm Xingfa có bền không?
  Độ bền của cửa nhôm Xingfa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm: nguyên liệu và thi công. Nguyên liệu quan trọng nhất ảnh hưởng đến độ bền của cửa chính là phụ kiện. Thường thì nhôm, kính sẽ có độ bền rất cao. Nhưng ở đây là cửa nên sẽ có thêm phần phụ kiện là gồm có khóa, bản lề, tay nắm, chốt… Những phụ kiện này bị hư hỏng thì tất nhiên cửa cũng sẽ hư hỏng. Do đó nếu phụ kiện kém chất lượng thì độ bền sẽ không cao. Ngoài ra, sử dụng phụ kiện tốt mà thi công lắp đặt, sản xuất phần phụ kiện không đảm bảo, cũng làm phụ kiện nhanh hư hỏng. Do đó cửa nhôm Xingfa có bền hay không sẽ phụ thuộc vào loại phụ kiện sử dụng và nơi thi công.
 • Cửa nhôm Xingfa có độ dày bao nhiêu?
  Do có nhiều loại nhôm Xingfa, do đó độ dày cũng có rất nhiều mức khác nhau. Ở hàng nhập khẩu cửa đi thường dày 2.0ly, cửa sổ mở và vách kính dày 1.4ly, cửa sổ trượt dày 1.2ly. Ở một số hàng Xingfa trong nước thì cửa đi có loại 1.8ly, có loại 1.4ly, và cũng có loại chỉ 1.2ly.
 • Cửa nhôm Xingfa có mấy màu?
  Cửa nhôm Xingfa có rất nhiều màu sắc, bao gồm màu nguyên bản từ nhà sản xuất và màu sơn sau. Màu nguyên bản gồm có: trắng, nâu cafe, xám lông chuột, đen, vân gỗ. Về màu sơn sau thì màu nào cũng có thể sơn được. Có 2 dạng sơn sau là sơn tĩnh điện lại, 2 là sơn kiểu in màu lên thanh nhôm màu trắng (kiểu in màu giống như in hình ảnh lên gạch, kính…).
 • Nhôm Xingfa có hàng giả, hàng nhái không?
  Cửa nhôm Xingfa cũng có hàng giả và hàng nhái. Hàng giả là những thanh nhôm đùn trong nước và dán tem lên. Hàng nhái cũng là những thanh nhôm trong nước có tem nhãn gần giống với Xingfa Chính hãng. Bạn có thể đọc bài viết: Cách phân biệt cửa nhôm Xingfa giả.
 • Cửa nhôm Xingfa chia ô được không?
  Đó là một số thắc mắc và giải đáp nhanh về chất lượng cửa nhôm Xingfa. Nếu quý khách có những vướng mắc khác về loại cửa nhôm này. Có thể để lại bình luận bên dưới, NHOMCAOCAP.COM sẽ giải đáp chi tiết. Quý khách có thể tham khảo giá sản phẩm cửa nhôm Xingfa của NHOMCAOCAP.COM tại menu, hoặc tìm hiểu chi tiết về loại nhôm này hơn ở góc tư vấn. Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline, hoặc gửi thông tin đến email.
 • Cách âm tốt nên chọn hệ Xingfa nào?
  Bạn có thể tham khảo hệ Xingfa 63, là hệ có cầu cách nhiệt. Ở hệ này cách âm, cách nhiệt sẽ tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hệ này có giá thành cao, bởi vì khi sử dụng hệ này bạn phải sử dụng kính hộp 2 lớp trở lên.
 • Nhôm Xingfa hệ 55 cách âm tốt không?
  Mức độ cách âm của cửa nhôm Xingfa hệ 55 nằm ở mức độ trung bình. Bởi vì cấu trúc của những thanh nhôm chỉ một khoang trống duy nhất. Nên khả năng giảm truyền âm của loại cửa này nằm ở mức khoảng 30 – 35dB.
 • Cửa nhôm Xingfa có chống cháy không?
  Nhôm có nhiệt độ nóng chảy nằm ở mức 6600C, do đó cửa nhôm Xingfa cũng có khả năng chống cháy nằm ở mức khá. Nên có thể nói cửa nhôm Xingfa cũng có khả năng chống cháy.
 • Cửa nhôm Xingfa có bị phai màu không?
  Tất nhiên là có, bởi vì màu sắc của nhôm Xingfa được tạo bằng công nghệ sơn tĩnh điện đặc biệt. Có độ bền từ 20 đến 25 năm trong điều kiện tốt, ở những nơi có điều kiện không tốt như nhiệt độ cao, axit cao… thì độ bền sẽ giảm xuống rất nhiều. Có những nơi độ bền màu của chỉ từ 5 đến 7 năm, thậm chí chỉ trong 2 đến 3 năm.
 • Cửa nhôm Xingfa có an toàn không?
  Điều này còn tùy vào loại phụ kiện sử dụng và vấn đề thi công. Có nghĩa là khóa, chốt, bản lề sử dụng loại có tốt, có an toàn hay không, thi công có đảm bảo không. Nếu làm phụ kiện tốt, thi công tốt thì cửa nhôm Xingfa rất an toàn, còn không sẽ ngược lại. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào một số giải pháp an toàn như thiết kế cửa, những biện pháp chống trộm cho cửa…
 • Cửa nhôm Xingfa là gì?
  Cửa nhôm Xingfa là một loại cửa trong hàng trăm loại cửa nhôm khác nhau. Xingfa là tên gọi của một hệ nhôm dùng để làm cửa, cái tên này được bắt nguồn từ tên một công ty sản xuất nhôm hàng đầu tại Trung Quốc. Xingfa cũng tương tự như tên gọi của một loại gỗ làm cửa, chẳng hạn như: cửa gỗ căm xe, cửa gỗ lim…
 • Cửa nhôm Xingfa có nhiều loại không?
  Nhôm Xingfa có rất nhiều loại bao gồm có trong và ngoài nước, do đó cửa nhôm Xingfa cũng có nhiều loại. Sự khác nhau của các loại này nằm ở chỗ: hệ, tên nhà sản xuất nhôm, tên đơn vị thi công cửa…(Ví dụ về hệ: Xingfa hệ 55, Xingfa hệ 45…); (Ví dụ về nhà sản xuất nhôm: MinhLong Window…)
 • Hệ 55, hệ 93 ở nhôm Xingfa là gì?
  Bạn hay nghe nhôm Xingfa hệ 55, hay là hệ 93… Đây là tên gọi phân dòng của nhà sản xuất ra thanh nhôm. Tên gọi này được dựa trên bản dày của thanh nhôm. Như hệ 55 thì sẽ nhôm có bản dày 55mm, hệ 93 thì có bản dày 93mm… Bạn có thể hiểu bản dày của nhôm như là tường 10 là 10cm, tường 20 là 20cm. Lưu ý: phân dòng theo bản dày này, không phải đơn vị sản xuất thanh nhôm nào cũng sử dụng.
 • Khi làm cửa nhôm Xingfa cần chú ý gì?
  Khi làm cửa nhôm Xingfa bạn cần phải biết phân biệt loại nhôm Xingfa, loại phụ kiện sử dụng, nắm sơ qua về một số chi tiết kỹ thuật trong liên kết. Về loại nhôm bạn phải biết cách nhận biết đó là Xingfa nào. Về phụ kiện bạn cần chú ý đến hãng phụ kiện tên gì, loại cửa bạn sử dụng phụ kiện gì? Kỹ thuật liên kết bạn cần chú ý đến phần ghép góc, loại keo sử dụng cho ghép góc, và keo ở kính. Trong đó phụ kiện và kỹ thuật liên kết bạn nên đặc biệt chú ý, bởi vì độ bền, đẹp nằm ở 2 điểm này nhiều nhất.
 • Cửa nhôm Xingfa có tốt không?
  Do Cửa nhôm Xingfa cũng có rất nhiều loại và cũng là sản phẩm thi công, nên việc đánh giá chất lượng chung là rất khó. Nếu chỉ riêng về nhôm nhập khẩu của NHOMCAOCAP.COM, thì chất lượng của thanh nhôm rất tốt. Còn đánh giá thành phẩm cửa sẽ phụ thuộc vào đơn vị thi công. Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại NHOMCAOCAP.COM

Liên hệ với Chúng tôi!

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây!

Hãy gọi cho Chúng tôi để được tư vấn 0977.68.55.66