Với phương châm Chất lượng tạo uy tín là sự tồn tại của thương hiệu, NHOMCAOCAP.COM đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng trên cả nước.

Mỗi năm nhà xưởng của công ty cung cấp sản phẩm cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ. Tiêu biểu có các công trình: nhà làm việc 8 tầng Bệnh viện Nhi Trung ương, Trung tâm công nghệ cao Láng Hòa Lạc, Khu biệt thự nhà vườn thể thao và giải trí Xanh Villas, khu biệt thự liền kề Phùng Khoang… Các công trình sau khi hoàn thiện đều nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Bên cạnh những công trình lớn, công ty còn nhận được sự tin tưởng của các hộ dân không chỉ ở Hà Nội mà còn cả các tỉnh lân cận, NhomCaoCap.Com đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị cung cấp và thi công tổng thể về cửa cho công trình.

Công ty luôn đặt chất lượng công trình và uy tín làm kim chỉ nam cho công tác quản lý và điều hành, đảm bảo kinh doanh phát triển, tăng lợi nhuận cao, tạo thu nhập cho người lao động. Ban lãnh đạo công ty luôn tạo nên sự gắn kết các thành viên trở thành một khối thống nhất cùng chung mục tiêu và kích thích lòng nhiệt huyết của tập thể cán bộ, nhân viên trong công ty. Tập thể lãnh đạo và nhân viên của công ty luôn đoàn kết, phát huy tinh thần lao động sáng tạo, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Chia sẻ bài viết: 

Tags:

Vì sao chọn Chúng tôi?
Uy tín thương hiệu luôn được đặt lên hàng đầu...

Hệ thống Nhà xưởng
Hệ thống nhà xưởng quy mô, máy móc hiện đại. Tạo ra được các sản phẩm cửa tinh tế và chuẩn xác.

Đội ngũ Kỹ thuật
Đội ngũ Công nhân tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề...

Đặt hàng ngay
Hãy gọi ngay: 0977.68.55.66 Nhân viên của Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho Bạn.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Khách hàng đã nói gì về Chúng tôi?

Chất lượng tạo nên Thương hiệu

Chất lượng tạo nên Thương Hiệu, ko còn nghi ngờ gì nữa, NHOMCAOCAP.COM chính là Đối tác tin cậy của DHA Việt Nam trong mảng Hệ thống cửa Nhôm kính.

Nguyễn Tuấn Anh - CT Ngọc Thụy, Gia Lâm, Hà Nội

Rất ưng ý về sản phẩm

Mọi người trong gia đình đều ưng ý với sản phẩm của NhomCaoCap.Com. Tôi cũng thở phào vì lựa chọn nhà thầu đúng đắn. Đội ngũ lắp đặt rất lành nghề và nhiệt tình chu đáo. Xin chân thành cảm ơn Công ty.

Mr Phú - CEO Công ty Nội thất

Đáp ứng yêu cầu chất lượng cao

Sản phẩm của NhomCaoCap.Com đáp ứng yêu cầu thiết kế và tiêu chuẩn kỹ thuật, các hạng mục cửa nhôm cao cấp và mái kính đẹp và phù hợp với nội thất của căn nhà. Chúng tôi hài lòng với chất lượng dịch vụ của NhomCaoCap.Com

Anh Huấn, Biệt thự ở Thanh Xuân, Hà Nội

Mọi thứ thật tuyệt vời!

NhomCaoCap.Com cung cấp các giải pháp về cửa cho công trình nhà dândự án. Sản phẩm Cửa làm đúng tiến độ và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, dịch vụ bảo hành nhanh chóng kịp thời đảm bảo an tâm và an toàn cho khách hàng...

Đào Xuân Kiên -  Phó TGĐ Thế Giới Bất Động Sản

Hãy gọi cho Chúng tôi để được tư vấn 0977.68.55.66