THAM KHẢO 18 MẪU CẦU THANG NHÀ PHỐ, NHÀ ỐNG, BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

Cầu thang trong một mau thiet ke nha pho, nhà ống hay biệt thự từ 2 tầng trở lên luôn là một hạng mục khá quan trọng trong thiết kế và thi công nhà ở dân dụng. Nhất là trong bối cảnh xã hội hiện nay, các công trình nhà phố, nhà ống, biệt thự tại Việt Nam chúng ta đang rất ưa chuộng phong cách kiến trúc hiện đại mang tính tối giản. Do đó, những mẫu thiết kế cầu thang nhà phố, nhà ống, biệt thự hiện đại cũng được tính toán thiết kế, tạo hình để đem tới 1 sự đồng bộ trong tổng thể kiến trúc & nội thất chung của công trình. Và tất nhiên, đơn giản, tối giản không có nghĩa là sơ sài, qua loa – do đó, thiết kế của những mẫu cầu thang nhà ống, cầu thang nhà phố, cầu thang nhà biệt thự mang phong cách hiện đại cũng đòi hỏi các KTS thiết kế phải phát huy mạnh mẽ hơn tính sáng tạo và kinh nghiệm của mình. Để từ đó có thể đem tới cho gia chủ một mẫu cầu thang đảm bảo được tất cả các tiêu chí như : thuận tiện trong sử dụng, giàu tính thẩm mĩ, có tính thực tiễn trong thi công lắp đặt…

Ngắm nhìn 18 mẫu cầu thang nhà phố, nhà ống, biệt thự hiện đại, đơn giản mà đẹp

Và với 18 mẫu cầu thang nhà phố, nhà ống, biệt thự hiện đại mà chúng tôi gửi tới bạn đọc tham khảo trong bài viết này. Các bạn sẽ được ngắm nhìn và xây dựng ý tưởng, cũng như định hình kiểu dáng tạo hình mà mà bạn yêu thích nhất để ứng dụng vào chính hạng mục cầu thang của gia đình mình.

Tham khảo 18 mẫu cầu thang nhà phố, nhà ống, biệt thự hiện đại - 01
Tham khảo 18 mẫu cầu thang nhà phố, nhà ống, biệt thự hiện đại – 01

Trong các mau nha ong dep, nhà phố hay nhà biệt thự mini diện tích nhỏ thì ngoài việc thi công cầu thang bê công theo như cách thi công xây dựng truyền thống – thì hiện nay các giải pháp sử dụng cầu thang thông minh, cấu trúc đơn giản, gọn nhẹ với hệ khung đỡ bằng sắt, bậc thang, tay vịn gỗ hoặc sắt hộp cũng đang là sự lựa chọn khá hoàn hảo để dành cho các công trình nhà phố, nhà ống, biệt thự mini diện tích nhỏ hẹp tại Việt Nam chúng ta.

Tham khảo 18 mẫu cầu thang nhà phố, nhà ống, biệt thự hiện đại - 02
Tham khảo 18 mẫu cầu thang nhà phố, nhà ống, biệt thự hiện đại – 02

Các mẫu cầu thang của thiet ke biet thu, nhà phố, nhà ống hiện đại được gửi tới trong đây, các bạn sẽ thấy được sự đa dạng trong cấu trúc, kiểu dáng thang từ thang thẳng chạy dọc sát tường, thang chữ U, cho đến thang xoắn, cũng như vị trí bố trí cầu thang của nhiều dạng nhà khác nhau. Nhưng điểm chung tựu lại của các công trình này chính là phong cách tối giản hiện đại, cũng như có tính ứng dụng thực tế cao. Và chắc chắn rằng, với mỗi 1 kiểu thang mà bạn yêu thích và có ý định chọn lựa để ứng dụng vào công trình thiết kế nhà phố, nhà ống hay biệt thự mini phong cách hiện đại của gia đình bạn – thì việc tìm kiếm đơn vị thi công lắp đặt một trong số các mẫu cầu thang hiện đại này cũng không gây khó khăn gì.

Tham khảo 18 mẫu cầu thang nhà phố, nhà ống, biệt thự hiện đại - 03
Tham khảo 18 mẫu cầu thang nhà phố, nhà ống, biệt thự hiện đại – 03

Và còn 1 điểm dễ dàng nhận thấy trong các thiết kế cầu thang của mẫu nhà biệt thự đẹp, nhà ống, nhà phố trong bài viết này – đều có cấu trúc khung đỡ sắt, bậc thang sắt, mặt bậc và tay vịn gỗ, hay thang đặc dạng hộp… thì đều đảm bảo tốt yếu tố chất lượng, độ chắc chắn, độ bền theo năm tháng để phục vụ cho quá trình sử dụng lâu dài của gia đình bạn…

Chia sẻ bài viết: 

Tags:

Vì sao chọn Chúng tôi?
Uy tín thương hiệu luôn được đặt lên hàng đầu...

Hệ thống Nhà xưởng
Hệ thống nhà xưởng quy mô, máy móc hiện đại. Tạo ra được các sản phẩm cửa tinh tế và chuẩn xác.

Đội ngũ Kỹ thuật
Đội ngũ Công nhân tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề...

Đặt hàng ngay
Hãy gọi ngay: 0982.18.1179 Nhân viên của Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho Bạn.

Hãy gọi cho Chúng tôi để được tư vấn 0982.18.1179